PDA

View Full Version : Thiết kế mạch giá rẻ nhất


giacongmach
08-09-2015, 02:19 PM
Với hơn 8 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng sản phẩm theo yêu cầu với chi phí thấp nhất. Chúng tôi nhận
- Thiết kế mạch in (PCB).
- Gia công mạch in PCB nhanh nhất.
- Thiết kế sản xuất mudule hoàn chỉnh, sử dụng trong việc nhúng (Embedded Systems Design).
- Lập trình Firmware cho vi điều khiển ATMEL, PIC, TI...
- Lập trình software.
- Thiết kế và sản xuất sản phẩm mẫu.

Đối tượng phục vụ của chúng tôi hiện tại gồm:
Công ty tự động hóa:
Chúng tôi nhận hợp tác thực hiện project, nhận thiết kế và thi công các mạch điện công suất điều khiển động cơ DC, mạch sạc Ắc quy, Mạch giao tiếp các loại cảm biến thu thập dữ liệu điều khiển hệ thống, Các mạch điều khiển từ xa thông qua PC, sóng vô tuyến, Điện thoại đi động, Mạng Internet.
Công ty quảng cáo
Nhận tư vấn thiết kế và thi công các mạch điện điều khiển LED đơn, LED ma trận, Màn hình LED…
Công ty xây dựng
Chúng tôi nhận thiết kế và thi công các mạch điện điều khiển tự động, tòa nhà thông minh, hệ thống tưới cây tự động, hệ thống báo cháy, báo trộm…
Trường đại học, trường cao đẳng, trường trung cấp, trường nghề
Chúng tôi nhận thiết kế và thi công module thực hành điện, điện tử cơ bản, module thực hành kỹ thuật số, điện tử công suất và các KIT thí nghiệm vi điều khiển họ 8051, PIC, AVR…Nhận thiết kế các mạch điện tử cơ bản, điện tử công suất, kỹ thuật số, mạch vi xử phục vụ nhu cầu giảng dạy, học tập thí nghiệm.
Thiết kế mạch điện tử ứng dụng theo yêu cầu.
Chúng tôi cung cấp cho bạn giải pháp tạo ra sản phẩm với chi phí thấp nhất có thể, nghiên cứu tính toán sao cho giảm số lượng linh kiện trên board mạch đến mức thấp nhất, nhưng vẫn đảm bảo tốt về chất lượng.
Phương châm luôn đem lại giá trị sản phẩm tốt nhất cho quý khách hàng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế tốt nhất.
Vui lòng liên hệ: 04 62 596 697 | 0936 680 096 Email: giacongmachdientu@gmail.com