PDA

View Full Version : Dán răng sứ venner có bền không?


taytrangrangnev
11-10-2019, 02:27 PM
DÁN RĂNG SỨ VENNER CÓ BỀN KHÔNG?

1. DÁN RĂNG SỨ VENEER LÀ GÌ?
- Dán răng sứ Veneer làm đẹp là công nghệ làm đẹp răng tối ưu, nhanh chóng thực hiện. Những chuyên gia sẽ chỉ mài đi một lớp mỏng phần cùi răng sau đó áp dụng một lớp sứ mỏng để dán vào thay thế lớp men răng bên ngoài, tạo điều kiện cho bề mặt của răng đẹp hơn.

- Tuy nghe đơn giản thế nhưng mặt dán sứ có độ dày chỉ 0,2 - 0,6mm nên Đòi hỏi mọi thao tác từ mài răng - lấy dấu - sao mẫu - chế tạo labo đến gắn răng và đánh bóng sau gắn phải thực sự khéo léo và chính xác. Các chuyên gia Phòng khám nha khoa Quốc tế Neva sẽ hoàn toàn đáp ứng cho bạn những đề nghị trên.

2. ĐIỂM MẠNH CỦA DÁN SỨ VENEER

• AN TOÀN, KHÔNG ẢNH HƯỞNG ĐẾN CHỨC NẲNG HÀM
- Dán răng sứ Veneer làm đẹp không mài răng phổ biến, không tác động sâu vào cơ cấu răng hay yêu cầu xử lý tủy nên răng tự nhiên vẫn hoàn toàn khỏe mạnh.

- Chất liệu sứ Neva ứng dụng là chất lượng cao cấp, không có vấn đề gây ra kích ứng hay đau buốt sau khi thực hiện.

- Răng sứ chịu được áp lực nhai cắn của răng cửa.

• LÀM ĐẸP TUYỆT ĐỐI
Răng sứ có màu trắng Tương tự ngà răng, với độ trong, bóng Tương tự như răng được tẩy trắng,và được “thiết kế” với độ “gợn” tự nhiên như mặt răng thật. Vậy nên, dán răng sứ Veneer làm đẹp được đánh giá là có tài năng tạo nên vẻ thẩm mỹ cao nhất trong tất cả các loại sứ phục hình thẩm mỹ.

• DUY TRÌ DÀI LÂU
Dán răng sứ Veneer thẩm mỹ yêu cầu kỹ thuật cao và tài năng cao tay nghề điêu luyện, độ kín khít của mặt dán với mô răng thật có thể đạt tỷ lệ tuyệt đối. Nhờ thế, kỹ thuật làm mặt dán sứ Veneer chiều sẽ bám chắc vào răng vĩnh viễn, không bị bong rơi ngay cả khi chịu lực nhai lớn.

Đọc tiếp bài viết: công dụng của dán sứ Veneer không cần phải ai cũng biết

3. DÁN RẲNG SỨ VENEER CÓ BỀN KHÔNG?
- các bác sĩ của bệnh Nha khoa Neva Khám phá ra rằng, điều này quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm vì mặt dán sứ được dán áp sát vào mặt răng nhờ một loại keo dán y tế chuyên dụng đặc trưng, giúp bám chắc vào bề mặt răng thật.

- Chất liệu sứ được sử dụng tại Nha khoa Neva là những loại sứ cao cấp nhất và có độ bám chắc hoàn hảo, dài lâu.

- Một trong các chi tiết ảnh hưởng đến dán răng sứ có bền không chính là kỹ thuật làm, trường hợp không được gắn chắc chắn mặt dán sứ sẽ dễ bị bong rơi khi ăn uống, sứt mẻ,… gây cảm giác cộm cấn, khó chịu, ê buốt răng. Hàng ngũ bác sĩ của Neva với tay nghề cao, rộng rãi năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế sẽ giúp bạn có được một hàm răng dán sứ chắc khỏe, đẹp tự nhiên.

Như vậy dán răng sứ làm đẹp có bền không ngoài dựa vào chất liệu sứ còn phụ thuộc rất nhiều vào địa chỉ nha khoa uy tín mà quý khách chọn lựa có cam kết không