PDA

View Full Version : Chương trình đào tạo mod


falleaf
04-09-2006, 02:07 PM
Ngày 15 tháng 9 năm 2006, chương trình đào tạo mod lần 2 sẽ được tiến hành.

Nội dung chương trình:
- Hướng dẫn định hướng phát triển và làm việc của picvietnam
- Hướng dẫn các làm việc của picvietnam
- Hướng dẫn căn bản kỹ thuật về PIC và robotics
- Hướng dẫn quản lý và tổ chức

Mục tiêu:
- Không có cái gì là không có điểm cuối, ngoại trừ trí tưởng tượng của con người.
- PIC Việt Nam ngày càng phát triển, cần phải có nhiều người điều hành, lãnh đạo.

Đội ngũ picvietnam luôn luôn cần những bạn trẻ và những người có kinh nghiệm, cùng hợp tác phát triển, cùng chia sẻ và cùng đi lên một cách vững vàng. Tuy nhiên, đi lên không có nghĩa là đi xa rời mục tiêu, định hướng ban đầu đã đề ra, đi lên, không có nghĩa đi con đường khác, và đi lên hiển nhiên không có nghĩa là đi xuống. Từ nhu cầu thực tế này, chúng tôi mở chương trình đạo tạo mod lần 2, với mong muốn:

1) Các bạn tham gia sau này sẽ trở thành mod của picvietnam, và quản lý thực sự hiệu quả, thúc đẩy picvietnam phát triển nhanh chóng và bền vững
2) Các bạn hiểu được lý tưởng của picvietnam, hiểu được cách làm việc của picvietnam, và làm việc được theo cách của picvietnam từ trước tới nay.

Hiện nay, picvietnam thực sự đang cần một số người tham gia chương trình, có căn bản về PIC, dsPIC.

Các bạn muốn tham gia chương trình này, trực tiếp chat với F qua YM! falleafd@yahoo.com. F sẽ trực tiếp phỏng vấn các bạn về ý tưởng, lý tưởng, phong cách làm việc, khả năng. Chương trình mod không giới hạn tuổi tác.

Về chuyên ngành, sẽ có một buổi phỏng vấn online với từng thành viên dự tuyển, và những người phỏng vấn bao gồm: Hiệp, anh Nam, anh Phong, Đăng, Bình Anh.

Chúc vui.