Ðăng Nhập

View Full Version : Bài súc sắc của mình sao lại chạy lỗi?


vodich01
31-01-2011, 04:06 PM
Cơ bản là khi code xong mô phỏng bằng 4 LED chập lại cho 3 con LED (vì ko có 3 LED chập để mô phỏng) thì chạy tốt, trong khi đó làm bằng 3 LED rời thì lại chạy ko đúng. Và thực tế thì mình lắp mạch ngoài với 3 con LED rời thì bị y chang cái mô phỏng chạy bậy. Vậy nguyên nhân ở đâu, code sai hay nối dây ko đúng vv. Mình ko đc dùng bộ giải mã, ko dùng transistor(nghe ông thầy thì bài này ko dùng ko sao) :-<.
Code, 2 mô phỏng mình up lên rồi, ai xem giúp đỡ mình với, mới học nên nhiều cái ko biết nhờ người có kinh nghiệm giúp đỡ.

vodich01
01-02-2011, 06:02 PM
Không ai biết hết à =((. Mình mới vào nghề thôi, thiết nghĩ đây là vấn đề đơn giản với các bậc tiền bối chứ :-<. Dự án cũng sắp đến ngày rồi, ai có lòng giúp mình với :(