![]() |
Cần gấp cảm biến đo góc nghiêng: gyro và accelerometer
Cần mua cảm biến đo góc nghiêng: gyro Murata ENC-03 và accelerometer ADXL2002A.Pác nào biết chỗ mua chỉ jùm em cái, or có bán thì liên hệ :
e mail:hanphong02071984@yahoo.com CƠ_ĐIỆN TƯ HV KTQS dt 0988.772.811 |
Thank pác Huy nhe' ! em cần kon gyro Murata ENC-03 và accelerometer ADXL202A cơ ! để xem thế nào , nếu ko kiếm đc thì cũng phải dùng tạm kon của pác vậy! có j em sẽ alo sau!
|
thế còn IC L298 thì sao? pác nào biết chỗ bán hoạc có ko? chỉ em cái! em cần 4 kon ! alo cho em nhe' 0988772811 email: hoangbau1984@yahoo.com
|
Trích:
Nhân tiện k biết bạn là giáo viên hay học viên nhỉ? |
Oài, lúc trước cần thì hỏi mãi ko ai có hàng. Chịu mua đắt rồi bây giờ lại nhiều người có hàng thế ko biết :((
|
Em là học viên năm cuối khoa Cơ điện tứ! Đang làm đồ án về con robot 2 bánh tự cân bằng nên phải cần dùng mấy kon linh kiện này,(chợ trời kô bán)!
|
bác anthrax bên trong mấy con gyro của máy bay mô hình là Murata ha bác ? em đang cần mua một con cảm biến góc nghiêng nhưng no mắc wa nay đọc được đề nghị của bác thì mừng hết lớn. Nay hỏi lại bác cho rõ để còn mua làm LVTN ( bên CLB mô hình nó bán có khoảng 200.000 đ thôi rẻ hơn mua riêng nhiều). Với lại bác có biết cụ thể là con cảm biến bên trong số hiệu là gì vậy bác ? Cám ơn bác nhiều.
|
bác anthrax bên trong mấy con gyro của máy bay mô hình là Murata ha bác ? em đang cần mua một con cảm biến góc nghiêng nhưng no mắc wa nay đọc được đề nghị của bác thì mừng hết lớn. Nay hỏi lại bác cho rõ để còn mua làm LVTN ( bên CLB mô hình nó bán có khoảng 200.000 đ thôi rẻ hơn mua riêng nhiều). Với lại bác có biết cụ thể là con cảm biến bên trong số hiệu là gì vậy bác ? Cám ơn bác nhiều.
|
Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị cảm biến công nghệ cao,chuyên áp dụng cho lĩnh vực tự động của hãng Xsens Hà Lan, các sản phẩm chúng tôi cung cấp là Mti, Mti-G, Mtix, Mti OEM, MT SDK, MVN (Moven), Xbus Kit… ứng dụng trong tự động hàng không, các thiết bị không người lái,sản phẩm của chúng tôi được ứng dụng rộng rãi với các đặc tính đo chiều cao , đo góc quay, đo vị trí, cảm biến vị trí, định vị toàn cầu GPS
Quí vị vui lòng tham khảo webside nhà sản xuất : + www.xsens.com + www.innalabs.com Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ : Công ty Cadence Technologies 9 Ly Van Phuc ,Tan dinh,Q1,Ho Chi Minh Minh hoạ Phone: 0909926851 Email: dangmh@cadence-tech.com.sg Email: dangminhhoaht@yahoo.com Web: www.cadence-tech.com.sg |
nói thật máy con gyro trong máy cái máy bay mô hình chả biết con j lun, vì tụi nó xóa hết tên rồi, đố bác nào biết đó là con ghì mà tra thông số!!!1 Bộ Gyro trong máy bay mô hình không có cái nào gọi là rẻ cả, theo tôi biết loại rẻ nhất hình như cũng 500k chứ ko có cái giá 200k như bác anthrax nói đâu, bác biết chổ bán thì chỉ cho ae trên diễn đàn đi mua chứ đừng chém gió như thế, chạy lung tung chỉ tốn tiền xăng mà bác còn mang tiếng chả bit j chỉ lung tung! thành thật tôi cũng đi kiếm nhiếu mà chưa kiếm ra!!!
|
Có ai bán cảm biến mưa không, Tự làm thấy không bền. cho mình cái email nhé. thanks
|
Em dang cần mua cảm bien accelerometer ai co thi phone cho em, em o tphcm. dt: 0938315994, email: thai.dominh@yahoo.com
|
Bác anthrax bán cho em con adxl 203 hay 202 j cũng được với. Em đang cần gấp quá, con mma7260QT dùng chán quá, đo gia tốc động một trục vẽ đồ thị thì thấy nhiễu dữ quá.
đt e là: kieuxuanhoangviet@gmail.com |
Múi giờ GMT. Hiện tại là 11:57 PM. |
Tên diễn đàn: vBulletin Version 3.8.11
Được sáng lập bởi Đoàn Hiệp.
Copyright © PIC Vietnam