![]() |
Các trình dịch của MikroE (Upd. 30/06/2006)
http://www.tailieuvietnam.net/downlo...krobasic22.rar
Có kèm cr4 và kèm theo cả tutorial hướng dẫn Chúc vui |
|
Cập nhật phiên bản 5.0.2
http://tailieuvietnam.net/download/P...atch_MetaL.rar http://tailieuvietnam.net/download/P..._502_setup.zip Mọi người cùng thử nghiệm và comment dùm cái nhé, khi nào có phiên bản 5.0.3 mới nhất sẽ thông báo với mọi người ngay :) Chúc vui |
Cám ơn bác F nhiều!
Thân mến! |
|
|
http://www.sonsivri.com/forum/showthread.php?t=1782
enjoy ver6.0 |
MicroE Pascal 3.04 (vdt cung cấp)
|
anh F oi sao em dung mikroC de viet,khi dung ham pow (lay 2^2 chang han) thi may bao loi la demo limit.Em dung cai version 5.03 co activationKey chep theo cai link cua anh.Vay la do van dang la ban demo ha anh?
|
a ma cai thu vien #include cua mikroC cung ko co thi phai? muon dung thi phai dung ke #include cua C
|
Đặt mấy câu hỏi này sang phần Các ngôn ngữ khác giúp F nhé, vì ở đây chỉ thảo luận và trao đổi về chương trình. Sắp tới di chuyển toàn bộ lên Tailieuvietnam xong, sẽ xoá hết. Ai muốn gửi tài liệu cho mọi người thì gửi lên tailieuvietnam luôn.
Chúc vui. |
|
ai có thuốc cho MikroC for PIC 2009 không?
|
Trích:
|
|
Múi giờ GMT. Hiện tại là 11:36 AM. |
Tên diễn đàn: vBulletin Version 3.8.11
Được sáng lập bởi Đoàn Hiệp.
Copyright © PIC Vietnam