![]() |
Địa chỉ mới cho giải pháp về mạch in
machinphananh@hahoo.com
DT: 084312245 - 0913945475 Giá mạch in rất hấp dẫn. Có nhận thiết kế luôn mạch in (chỉ cần cung cấp sơ đồ nguyên lí). Liên hệ để biết thêm chi tiết. |
có nhận làm 1 hay 2 bo ko vậy anh
|
Em ở đà nẵng cũng cần làm mạch in số lượng ít anh có làm không.
|
Bạn "cựu" Mod có vẻ úp mở ghê. Đã định dùng diễn đàn để quảng bá dịch vụ thì nên công khai luôn thông tin: loại mặt hàng, điều kiện đặt, giá thành, năng lực sản xuất. Cứ úp mở thì thà chạy quách qua pcb24h cho được việc.
|
giá cả thế nào thì phải thông báo để anh em còn biết đường chứ
|
- Các bạn nhầm rồi ngày đăng tin là 2/2007 hôm nay là tháng 11/2009
- 'Cựu' mod nghe chạm nỗi đau nhỉ??? |
Trích:
YH: xmentimtinhyeu |
Hiện tại Trung tâm Quang Điện Tử Viện NACENTECH Địa chỉ C6 Khuất Duy Tiến cũng đã sản xuất bo mạch in bằng máy CNC.Có thể phay thành mạch và lấy mạch test(phủ nhựa thông không phủ xanh) trong vòng 10 phút.
Liên hệ : 098 861 4347. |
các bác tham khảo thêm địa chỉ này nữa.Về giá cả thì đang xem xét nhưng đảm bảo là rẻ nhất việt Nam
http://www.dientuvietnam.net/forums/...1&goto=newpost |
Trích:
|
Điạ chỉ làm mạch in
http://nj8.upanh.com/b4.s24.d3/b76fa...iamachin02.png
Ngoài ra chúng tôi sẽ rất vui khi giúp đỡ các bạn học sinh, sinh viên: - Cách sử dụng các phần mềm thiết kế mạch - Design một PCB làm sao cho hiệu quả và chuyên nghiệp - Hướng giải pháp cho các đề tài |
Múi giờ GMT. Hiện tại là 01:52 AM. |
Tên diễn đàn: vBulletin Version 3.8.11
Được sáng lập bởi Đoàn Hiệp.
Copyright © PIC Vietnam