View Single Post
Old 22-10-2007, 02:23 PM   #2
falleaf
PIC Bang chủ
 
falleaf's Avatar
 
Tham gia ngày: May 2005
Bài gửi: 2,631
:
Send a message via Yahoo to falleaf
Nếu bạn là người mới bắt đầu với C trên PIC, và bạn đã quen dùng ASM, thì bạn có thể bắt đầu với CCS C. Bởi vì CCS C viết rất gần với ASM.

Phong cách lập trình PICC hoặc C18 sẽ giúp bạn làm việc nhanh hơn, và chuẩn hơn, vì nó dùng ANSI C. Khi phát triển lên cao cho dsPIC, thì C30 tỏ ra rất hiệu quả. Do vậy, sau này bạn có thể sử dụng C18, C30 hoặc chuyển từ hệ PICC qua hệ C18, C30 cũng dễ hơn. Nhưng khi bạn có xu hướng quản lý code chặt, thì bạn nên dùng CCS C. Điều này phụ thuộc vào phong cách của bạn.

Nếu bây giờ bạn mới bắt đầu làm việc với C, F khuyên bạn sử dụng CCS C, vì F cũng đi từ ASM >> CCS C >> C30. Sẽ có nhiều ý kiến khác, và tất cả đều đúng, bởi vì như F nói, tùy phong cách mỗi người.

Chúc vui
falleaf vẫn chưa có mặt trong diễn đàn   Trả Lời Với Trích Dẫn