View Single Post
Old 26-07-2008, 11:09 PM   #24
trungkien_a2
Đệ tử 1 túi
 
Tham gia ngày: Aug 2007
Nơi Cư Ngụ: bkhn
Bài gửi: 15
:
Trích:
Nguyên văn bởi laiquangtuyen View Post
Tại sao các Bác cứ loay hoay mãi cái vấn đề làm sao USB+PIC. Vậy vấn đề của chúng ta tóm lại là làm sao lấy dữ liệu từ webcam về pic để xử lí đúng ko?
Tui có ý kiến theo cá nhân tui tự cho thấy là rất hay, ko biết các bác có để ý linh kiện trong điện thoại di động ko. Vừa rẻ, dễ mua, mà ko phức tạp nữa, dữ liệu ra song song tùy loại mà bác mua có thể bao nhiêu bit, rồi cũng mấy đường còn lại thôi. Nó hơi giống như giao tiếp với LCD. Nếu chúng ta chuyển hướng giải quyết thế thì tiện biết mấy!
Tui nói thế có đúng ko vậy nếu ko có gì thứ lỗi.
Tui còn một ý tưởng, hôm rồi tui mua một cái màn hình màu trong điện thoại MP4 trung quốc về nghiên cứu vì tui thấy trên mạng người ta cung giao tiếp với pic được mà làm được nhiều thứ nữa. 2 cái này mà kết hợp lại thì hay biết mấy. Bây giờ cần các cao thủ ra tay cứu giúp anh em phần source code là ok!
Tại hạ không rành về cái này nhưng tại hạ đánh giá rất cao bài viết của các hạ
Chúng ta không nên đi theo những cái mà người ta đã làm rồi mà phải luôn tìm tòi và đưa ra những ý tưởng mới cho dù nó chỉ là ý tưởng thôi.Về cơ bản điều mà các hạ đưa ra chắc chắn làm được ( Người chế tạo ra DTDD đã làm rồi ) nhưng vào tay ta có đủ khả năng làm không???????????????Chán đời => Khả năng của ta kém quá

Good luck!
trungkien_a2 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn   Trả Lời Với Trích Dẫn