Để giải bài toán này tôi không yêu cầu phần thuật toán điều khiển > phần này để sinh viên làm nghiên cứu tự giải quyết bằng các thuật toán điều khiển khác nhau, mà chỉ yêu cầu phần giao tiếp dữ liệu vào ra. OK, tạm ghi nhận những trao đổi của Falleaf là R&D có thể làm được bằng việc sử dụng PIC và sẽ trao đổi chi tiết hơn về một số những yêu cầu cụ thể.
Tôi nghĩ việc này sẽ làm trọn gói (nghĩa là giao hàng giao tiền) hơn là việc trả lương theo tháng vì giải pháp giao tiếp dữ liệu cho bài toán điều khiển trên không phải là không có (e.g. tạm thời trong giai đoạn này thì cần một bảng giao diện của National Instruments và LabVIEW là đủ, thay cho cái RL2100 và Dynamic C, hoặc thậm chí vẫn có thể sử dụng cái RL2100 cùng với LabVIEW để chạy chương trình điều khiển và lưu được dữ liệu như mong muốn), mà là tôi cần một giải pháp khác sử dụng PIC (có thể đọc trao đổi ở link trên tôi viết trong một văn cảnh khác nên Falleaf có thể hiểu nhầm) để giúp sinh viên có thể giải quyết bài toán điều khiển theo các hướng khác nhau > đồng thời giải pháp này sẽ là giải pháp cho một anh bạn ở VN có nhu cầu phát triển hệ điều khiển cho phương tiện ngầm/tầu lặn sử dụng những thứ có ở VN.
Tất yếu khi thực hiện sẽ phải có một số những quy định cụ thể và kết quả công bố cần được thỏa thuận khi bắt đầu thực hiện dự án.
Hải Âu
thay đổi nội dung bởi: HaiAu2005, 30-08-2009 lúc 08:05 PM.
|