View Single Post
Old 05-08-2006, 11:45 PM   #6
bien_van_khat
...Damned...
 
bien_van_khat's Avatar
 
Tham gia ngày: Apr 2006
Nơi Cư Ngụ: Hồ Chí Minh
Bài gửi: 522
:
Trích:
Nguyên văn bởi MoH
giờ chương trình của em đã lên đến 80% ROM rồi, do không dùng nhiều lênh printf. hic hic ==> Khó debug quá!
Chỉ cần gọi 1 lần, là nó đã dịch hàm printf vô chương trình rồi, các lần sau chỉ là lệnh gọi hàm, nếu muốn tiết kiệm thì bạn đừng gọi. Hàm printf của thằng CCS khá là nhỏ cơ mà, nhỏ hơn nhiều so với KEIL C (so sánh khập khiễng)

Trích:
Không biết thằng CCSC này nó dịch kiểu gì mà ROM chương trình của 877A là 14K mà lại nhanh hết kinh khủng.
Chỉ có 8K word, tính theo byte ko có ý nghĩa vì opcode dài 14bit.
Trích:
So với chương trình tương đương viết cho 8051 thì của 877A chiếm nhiều tài nguyên hơn rất nhiều lần (dùng AT89C52 thì viết thoải mái trong khi ROM có 8K còn 877A với mức độ ROM là 85% thì không thể khai báo thêm 1 biến int16).
biến thì được đặt trong ram, ko liên quan gì đến rom, có thể chương trình của bạn xài quá nhiều mảng có kích thước lớn, nên CCS C ko cho khai báo thêm biến.
bien_van_khat vẫn chưa có mặt trong diễn đàn   Trả Lời Với Trích Dẫn