Cám ơn anh đã đưa ra ý kiến,
Tất nhiên là đây không phải là một hoạt động kinh doanh, có thể anh hiểu nhầm ý của em, ý của em là bất cứ người khiếm thị nào cũng có thể tiếp cận được cái máy in tương tự như thế này.
Trải qua thực tế thì em thấy hiện nay về mặt cơ khí chính xác và điều khiển thì em có thể khẳng định là điều kiện Việtnam hiện nay hoàn toàn làm được.
Còn một vấn đề quan trọng mà em muốn nhắc đến là liệu sản phẩm làm ra có thể ứng dụng dài dài... hay chỉ là ... để rút kinh nghiệm lần sau
Trích:
Nguyên văn bởi falleaf
Về mặt công nghệ nếu như em làm (vì anh không nghiên cứu về cái này), và em thấy rằng như vậy là người khiếm thị dùng hiệu quả (em phải làm một bài kiểm tra đánh giá...).. Anh thấy rằng hoàn toàn có thể làm được mới một cái máy như em làm. Đây là điểm đánh giá thứ nhất.
Điểm thứ hai, nếu thực hiện chương trình này, em phải thực hiện chương trình xã hội, chứ khó thực hiện kinh doanh. Anh nghĩ, em nên đem chương trình này đi dự thi Nhân Tài Đất Việt. Chỉ là để giới thiệu về cái em làm. Sẽ có những nhà tài trợ tìm đến với em để phát triển chương trình này.
Em có thể tham khảo thêm ý kiến của các anh ở đây.
Anh nghĩ là mọi việc oki.
Chúc vui
|