View Single Post
Old 10-02-2007, 08:55 AM   #7
anhthang
Đệ tử 1 túi
 
Tham gia ngày: Jan 2007
Bài gửi: 12
:
Biết đến đâu, chỉ đến đó!

Mạch nạp PG2C yêu cầu như sau: Bạn phải cắm Pic vào mạch nạp, và từ đó mới được phép cắm mạch nạp vào máy tính. Sau khi nạp xong bạn phải gỡ mạch nạp ra khỏi máy tính, và từ đó mới được phép lấy Pic ra. Giả sử Bạn đã viết xong một chương trình, muốn nạp nó vào Pic. Bạn phải cắm Pic vào mạch nap, và cắm mạch nạp vào máy tính. Sau khi nạp xong, Bạn phải thực hiện các thao tác: gỡ mạch nạp ra khỏi máy tình, gỡ Pic ra khỏi mạch nạp và cắm vào mạch chạy thử ( mạch test ). Không may chương trình viết sai thì sao? Bạn phải sửa chương trình và nạp lại, mệt mỏi lắm!
Mạch nạp Bootloader sẽ giúp Bạn.
Vì mạch PG2C đã lấy các tín hiệu cần thiết từ cổng RS232. Trung cũng mới học Pic như Bạn, hi. Qua tết mình sẽ mua PG2C, Tiny Bootloader, và 2 con Pic16F877A về chơi, mấy hôm nay thèm quá!
Mong thành viên trong PicVietNam thông cảm nếu em trình bày không đúng, vì em chỉ mới học Pic có 16 ngày thôi!
Chúc mọi người năm mới hạnh Phúc!


F: mọi người đều cùng học hỏi lẫn nhau, F rất cảm ơn những bài trả lời như thế này, vì những câu hỏi căn bản luôn được hỏi đi hỏi lại, vậy các bạn thành viên hãy cùng giúp các thành viên khác, và giúp đỡ diễn đàn.

thay đổi nội dung bởi: falleaf, 10-02-2007 lúc 01:31 PM.
anhthang vẫn chưa có mặt trong diễn đàn   Trả Lời Với Trích Dẫn