Ðề tài: Cau cuu do an khoa so
View Single Post
Old 29-11-2012, 11:40 AM   #7
atrito
Nhập môn đệ tử
 
Tham gia ngày: Nov 2012
Bài gửi: 5
:
Trích:
Nguyên văn bởi unisa View Post
Không phải bỏ chung đâu bạn ơi, mình nhớ là bỏ vào thư viện của CCS đó (nằm trong thư mục chính lúc cài đặt, bạn lục lại thử xem, chỗ đó chứa các tập lệnh như lcd, 7 đoạn ...)
Cái đồ án này là đồ án 2 của mình, làm cách đây 3, 4 năm gì đó. Làm ok rùi, thầy thik wá giữ mạch lại lun ^^ xem code cũng hao hao như cách của bạn vậy. Dùng con 887 cho rẽ tiền. Mạch mình khi bấm đúng pass thì nó sẽ cho 2 lựa chọn là mở cửa hoặc đổi pass. Chọn mở cửa thì nó đóng relay, zậy thui.
Bạn nên thêm cái loa buzz vào, khi bấm phím nó kêu tít tít tít cho pro, nếu bấm sai 3 lần nó sẽ hú lên và bắt chờ 30s mới cho nhập lại.
thanks bạn.bạn ơi ! cai mach nay.minh chay trên mo phong thì ok.nhung luc lam mach thuc k hiu sao ma cả đèn led mở cửa ,đóng cửa voi báo động va còi deu sang va bao dong chang biet lam sao.mong ban giup minh voi
atrito vẫn chưa có mặt trong diễn đàn   Trả Lời Với Trích Dẫn