Thông báo mới: đã bán board.
Mình dư ra 1 board AT91SAM7S Evaluation Board của PNlab nay muốn bán lại.
Mua ngày 25/03/2010, mới hết bảo hành vào ngày 25/06/2010. Vẫn đang chạy rất tốt, thích hợp cho những ai muốn bắt đầu nghiên cứu với dòng vi xử lý ARM.
Đủ bộ: board, cáp usb + com, cd driver + softwares.
Liên hệ: 098 304 1942 gặp Minh
Email:
congminh1709@yahoo.com
Địa chỉ: 49/6A Hoàng Dư Khương P12 Q10 TPHCM, gần Hồ Kỳ Hòa
Mua mới giá 700k, nay mình bán lại giá chỉ 350k (đã fix, không thể giảm được nữa).
Thông số kỹ thuật của board như sau
Trích:
1.Tên gọi sản phẩm :
AT91SAM7S Evaluation Board - Mạch phát triển dòng ARM7 AT91SAM7S256 của Atmel.
AT91SAM7S Evaluation Board top view

AT91SAM7S Evaluation Board bottom view
2. Các hỗ trợ chính:
* Vi xử lý : AT91SAM7S256, 256kByte Flash, 64kByte RAMUSB 2.0, RTT, 10 bit ADC 384 ksps, 2x UARTs, TWI (I2C), SPI, 3x 32bit TIMERS, 4x PWM, SSC, WDT, PDC (DMA) cho tất cả các ngoại vi, tốc độ tối đa 60MHz.
* USB 2.0 Full Speed.
* 2 Cổng RS232 hỗ trợ giao tiếp UART hoặc DBG.
* 1 cổng chuyển đổi USB2COM chuyên dụng hỗ trợ làm việc Laptop.
* SD/MMC Socket.
* 2 nút bấm đa năng.
* 2 LED trạng thái.
* Thạch anh 18.432 Mhz onboard.
* Kết nối chuẩn JTAG 20 chân.
* Hỗ trợ SAM-BA In System Programming (USB hoặc RS232).
* Biến trở xoay nối trực tiếp với ADC.
* Header mở rộng cho tất cả các cổng vào ra.
* Vùng Free Gird cho ứng dụng của người dùng.
* Nguồn cấp từ cổng USB hoặc 5-9V DC ngoài.
* Mạch 2 lớp chất lượng cao, linh kiện SMD
3.Chức năng của sản phẩm :
AT91SAM7S256 là một vi điều khiển hiệu năng cao thuộc dòng ARM7-TDMI được phát triển bởi Atmel. AT91SAM7S_EB là một hệ phát triển cho phép các kỹ sư dễ dàng tiếp cận và làm việc một cánh nhanh chóng nhất với dòng ARM.
Với một khe cắm thẻ nhớ SD/MMC người dùng hoàn toàn có thể phát triển các ứng dụng lưu trữ hoặc sử dụng số liệu dung lượng cao. Ngoài ra,phần cứng có sẵn cho phép lập trình minh họa hoạt động của các giao tiếp cơ bản như UART, ADC, GPIO, USB 2.0.
Đặc biệt Board hỗ trợ chế độ lập trình BOOT ASSISTANT của Atmel, có khả năng nạp chương trình trực tiếp qua cổng USB hoặc RS232 mà không cần đến mạch nạp JTAG.
Khi mua sản phẩm tại PNLab, người dùng sẽ được hỗ trợ miễn phí môi trường làm việc trên ARM với các trình biên dịch mới nhất như Keil RealView 3.20, IAR 5.11, WinARM... Ngoài ra các ví dụ mẫu kèm theo giúp người mới học tiếp cận nhanh chóng với môi trường lập trình ARM.
KIT phát triển cùng với các ứng dụng đi kèm (trình biên dịch, trình nạp), hoạt động tương thích trên nền các hệ điều hành Windows XP và Vista
|
http://www.pnlabvn.com/pnlab/index.p...hk=1&Itemid=29