![]() |
|
Tài trợ cho PIC Vietnam |
MPASM Lập trình bằng hợp ngữ là một việc làm vô cùng vất vả, tuy nhiên, để hiểu và làm việc với vi điều khiển, hợp ngữ trở thành một công cụ khá đắc lực ... |
![]() |
|
Ðiều Chỉnh | Xếp Bài |
|
![]() |
#1 |
Nhập môn đệ tử
Tham gia ngày: May 2008
Bài gửi: 2
: |
Lính mới cần giúp đỡ.
Giúp em bài này với. Cái này có 2 nút nhấn điều khiển chiều quay của moto. Nút nhấn N1 điều khiển ON/OFF còn nút nhấn N2 thì điều khiển moto quay theo chiều thuận và nghịch. N2 chỉ bấm được khi ở trạng thái ON. Mặc định khi nhấn N1 moto quay theo chiều thuận.
2 chân ra là RB0 và RB1. 2 chân vào là Rb7 và RB6 . Cái hình em vẽ đại... đại loại là nó giống như thế.. ![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
#2 |
Đệ tử 6 túi
Tham gia ngày: Nov 2007
Nơi Cư Ngụ: BK TP HCM
Bài gửi: 136
: |
giúp bạn về vấn đề ji đây, cho hỏi động cơ bạn điều khiển trên là loại ji, bạn nói cụ thể vấn đề hơn
|
![]() |
![]() |
![]() |
#3 |
Đệ tử 6 túi
|
To phulam007: Chăc bạn là người mới viết chương trình cho PIC, bạn nên lập lưu đồ cho yêu cầu của bạn trước, khi bạn lập được luu đồ rồi thì việc viết chương trình theo nó rất dễ dàng.
Thân.
__________________
-------------------------------------------------------------------------------------- Phùng Minh Tuân Email: tuan.phmt@gmail.com "Cuộc đời sóng gió nuôi ta lớn Bao lần thất bại dạy ta khôn". |
![]() |
![]() |
![]() |
#4 |
Nhập môn đệ tử
Tham gia ngày: May 2008
Bài gửi: 2
: |
Thank mọi người.. !
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
|
|