![]() |
|
|
|
|
#1 |
|
Nhập môn đệ tử
Tham gia ngày: Dec 2008
Bài gửi: 7
: |
Các anh ơi, em mới nghiên cứu PIC, em đã cài MPLAB IDE ver8.15a (dowload từ Microchip.com). Có cài thêm HI-TECH C (bản kèm theo MPLAB IDE). Nhưng có hiện tương này sảy ra:
- Cài trên vài máy khác nhau, có cái chạy được, có cái không (báo lỗi rồi out MPLAB luôn), cài lại vài lần cũng vẫn không khá hơn, thậm chí còn không chọn được HI-TECH C khi tạo project mới (tạo bằng wizard). - Tóm lại với MPLAB IDE ver 8.15a muốn móc thàng HI-TECH C vào chạy thì có những cách nào ạ ? |
|
|
|
|
|
#2 |
|
Nhập môn đệ tử
Tham gia ngày: Feb 2009
Bài gửi: 5
: |
cài đặt htpic
các anh post lại bài hướng dẫn cài đặt htpic giúp em với, bài của anh 4MD link die rồi. Tiện thể cho em xin link down htpic co cr**k luôn, em đã có bản htpic 9.65 nhưng không patch được. (em đang dùng win7 prof 32bit, MPLab IDE 8.33).
|
|
|
|
![]() |
| Ðiều Chỉnh | |
| Xếp Bài | |
|
|