![]() |
|
Tài trợ cho PIC Vietnam |
||||||||
| Lỗi lập trình ngôn ngữ cấp cao Những lỗi trường gặp trong lập trình. Khóa luồng khi bug được lỗi. |
![]() |
|
|
Ðiều Chỉnh | Xếp Bài |
|
|
|
|
#1 |
|
Nhập môn đệ tử
Tham gia ngày: Apr 2011
Bài gửi: 1
: |
Sao mạch Pickit2 của mình lại bị lỗi này PK2Error0027: Failed verify (Address = 0x0 - Expected Value 0x118A - Value Read 0x0) ????
trong khi cả chiều nạp ngon lành, đùng 1 cái không nạp được nữa, từ đấy không bao giờ nạp lại được. mạp nạp đó mang nạp các con Pic khác thì vẫn ngon lành , còn con Pic mình đang dùng thì vẫn chạy chương trình trước đó đều đều mà ko nạp đc chương trình mới . Sao vậy ? đau đầu quá !!!!!!!!!!!!!!!11 |
|
|
|
|
|
#2 |
|
Đệ tử 2 túi
Tham gia ngày: Feb 2009
Bài gửi: 35
: |
Khi mạch nạp PICKIT2 bị lỗi thì bạn nên update lại firmware bằng chương trình PICKIT2 luôn. Firmware thực ra là một file .hex, nằm trong thư mục cài đặt của PICKIT2. Tôi mua EasyPIC của Thiên Minh có ngõ ra ICSPCLK, khi nạp báo lỗi tôi làm theo cách trên chạy ổn tới giờ.
Mong rằng có ích cho các bạn! |
|
|
|
|
|
#3 | |
|
Nhập môn đệ tử
Tham gia ngày: Sep 2012
Bài gửi: 1
: |
Trích:
thanks |
|
|
|
|
![]() |
| Ðiều Chỉnh | |
| Xếp Bài | |
|
|