Trích:
Nguyên văn bởi namqn
Bạn nêu thông tin mà không kiểm tra kỹ. Những chip còn bị xám (ví dụ 16F913, 914, 916, 917) thì bản WinPIC800 tương ứng chưa thể nạp được đâu.
|
Tại hạ viết phần này trong khi chưa từng dùng qua WinPic800 với GTP-USB [Plus], do đó hiểu nhầm các chip bị xám là chưa được hỗ trợ, thực sự thì một số chip (chẳng hạn như 4 chip đã nêu trên) được WinPic800 hỗ trợ nhưng chỉ với phần cứng GTP-USB [Plus] thôi. Mong chư vị vui lòng bỏ qua cho!
Đó cũng là lý do tại hạ thích WinPic của Wolfgang hơn. Nhân tiện, thông báo luôn là tại hạ vừa bổ sung và thử nghiệm hai chip mới: PIC18F2450 và PIC18F4450, với WinPic của Wolfgang. Vài ngày nữa sẽ post phần hướng dẫn sử dụng WinPic lên, tất nhiên chỉ dành cho những người chưa biết cách dùng, còn ai tự tìm được cách dùng thì không cần phải quan tâm.
Thân,