View Single Post
Old 05-12-2006, 06:52 PM   #2
namqn
Trưởng lão PIC bang
 
Tham gia ngày: Feb 2006
Nơi Cư Ngụ: Tp. HCM, Việt Nam
Bài gửi: 3,025
:
Send a message via Yahoo to namqn
Trích:
Nguyên văn bởi linhbx View Post
Mình là new member, xin chào các bạn. Mình mới được người bạn gởi cho mình bộ kit Microchip PICKit 2(có kèm theo software MPLAB v7.40, giao tiếp với PC qua cổng USB) và 2 PIC (PIC16F84A và PIC16F819. Không biết mạch nap Microchip PICKit 2 này có dùng nạp cho PIC16F84A ko nữa, vả lại mình cũng không biết gắn con chip vào chổ nào trên mạch để nạp nữa . Mong các bạn hướng dẫn giúp mình với.
(Hình ảnh về M PICKit2 minh gắn trong file attach.)
PICkit 2 chắc chắn nạp được 2 chip đi kèm (nếu không thì họ gửi kèm làm gì). Bạn đọc tài liệu hướng dẫn sử dụng của PICkit2 và Low Pin Count Board để biết cách dùng. Các tài liệu có thể download ở link dưới đây:

Tai lieu PICkit 2

Theo tài liệu của Low Pin Count board thì board này không hỗ trợ 2 chip bạn đang có, do đó bạn sẽ phải dùng một board mạch khác để nạp và thử chip. Nạp bằng đầu nối ICSP (đọc tài liệu của PICkit 2).

Thân,
__________________
Biển học mênh mông, sức người có hạn.

Đang gặp vấn đề cần được giúp đỡ? Hãy dành ra vài phút đọc luồng sau:
http://www.picvietnam.com/forum/showthread.php?t=1263

thay đổi nội dung bởi: namqn, 05-12-2006 lúc 06:58 PM.
namqn vẫn chưa có mặt trong diễn đàn   Trả Lời Với Trích Dẫn