![]() |
|
Tài trợ cho PIC Vietnam |
Các dự án mã nguồn mở Nếu bạn không mở mã nguồn, ít nhất là một phần nào đó trong dự án của bạn, xin đừng vào đây. |
![]() |
|
Ðiều Chỉnh | Xếp Bài |
|
![]() |
#1 |
Nhập môn đệ tử
Tham gia ngày: Jun 2009
Bài gửi: 7
: |
Ah, máy tính mình để IP address và DNS server đều ở automatically. Mỗi lần kết nối thì khởi tạo rất lâu. Địa chỉ IP thường là 169.254.xxx.xxx, subnet mask là 255.255.0.0. Trông không ok lắm nhưng chắc không vấn đề gì chứ.
|
![]() |
![]() |
![]() |
#2 | |
...Damned...
Tham gia ngày: Apr 2006
Nơi Cư Ngụ: Hồ Chí Minh
Bài gửi: 522
: |
Trích:
* Cable: Nếu card mạng của bạn tương đối cũ, thì cần nối bằng cable chéo. Hầu hết các card mạng 10/100/1000Mbps gần đây đều có tính năng auto MDIX thì bạn có thể cắm cable chéo hoặc cable thẳng tùy ý. * IP: IP mặc định của U2E khi ko được gán bởi DHCP Server là 169.254.1.1, subnet mask là 255.255.0.0. Bạn thử ping tới IP này xem có trả lời hay ko. Vấn đề của bạn không phải là vấn để của U2E mà là vấn đề về cấu hình mạng. |
|
![]() |
![]() |
![]() |
#3 |
Nhập môn đệ tử
Tham gia ngày: Jun 2009
Bài gửi: 7
: |
Khi cắm trực tiếp qua cáp chéo thì ping tới 169.254.1.1 đều "Request timed out" và vào http://046a58/ cũng không được.
Khi nối qua switch thì vào được trang cấu hình. Ở Status thì IP Address là 192.168.0.9. Tuy nhiên cũng không ping được địa chỉ này. Khi cấu hình cho IP tĩnh là 192.168.0.10 và "Save + Reboot" thì ở Status báo IP address là 192.168.0.10 (tức là đã nhận) nhưng ping vẫn "Request timed out". |
![]() |
![]() |
![]() |
#4 |
Nhập môn đệ tử
Tham gia ngày: Jun 2009
Bài gửi: 7
: |
"Một cách khác là tạo ra cổng COM ảo trên máy tính bằng phần mềm com0com->Opensoft Software, lúc đó bạn có thể làm ứng dụng trên PC để kết nối với cổng COM ảo". Đây là đoạn hướng dẫn trên Manual của U2E. Bác manufacturer có thể chỉ rõ thêm chút là down cái software tạo COM ảo ở đâu không.
Cái chip nóng quá, không rõ là cứ để liên tục thế có hy sinh không. Bác tư vấn luôn nhé. |
![]() |
![]() |
![]() |
Ðiều Chỉnh | |
Xếp Bài | |
|
|