PIC Vietnam

Go Back   PIC Vietnam > Mua bán & Trao đổi > Quảng cáo và bán sản phẩm

Tài trợ cho PIC Vietnam
Trang chủ Đăng Kí Hỏi/Ðáp Thành Viên Lịch Tìm Kiếm Bài Trong Ngày Ðánh Dấu Ðã Ðọc Vi điều khiển

Quảng cáo và bán sản phẩm Làm thế nào để giới thiệu và bán sản phẩm của mình làm ra? Các bạn hãy đăng bài ở đây!

Trả lời
 
Ðiều Chỉnh Xếp Bài
Old 05-03-2010, 01:51 PM   #1
nguyendinhtuan
Đệ tử 6 túi
 
Tham gia ngày: Jan 2007
Bài gửi: 127
:
Mở lớp học PIC tại Đà Nẵng

Trung tâm Điện - Điện Tử Duy Tân chiêu sinh các khóa Vi điều khiển
Hình Kèm Theo
File Type: jpg POTAL.jpg (340.1 KB, 24 lần tải)
File Type: jpg POTAL_ARM.jpg (312.1 KB, 9 lần tải)
File Type: jpg POTAL_DIENTU.jpg (322.9 KB, 9 lần tải)
nguyendinhtuan vẫn chưa có mặt trong diễn đàn   Trả Lời Với Trích Dẫn
Old 05-03-2010, 01:54 PM   #2
nguyendinhtuan
Đệ tử 6 túi
 
Tham gia ngày: Jan 2007
Bài gửi: 127
:
Ghi danh qua email: tuan_dn104@yahoo.com
nội dung đăng kí:
Họ và tên:
Trường
Lớp
Bạn đã từng biết loại vi điều khiển nào?
nguyendinhtuan vẫn chưa có mặt trong diễn đàn   Trả Lời Với Trích Dẫn
Old 05-03-2010, 07:48 PM   #3
sonduy1
Đệ tử 1 túi
 
Tham gia ngày: Jun 2009
Bài gửi: 20
:
hihi,coi thử có ai học nhiều không,mà mình dân BK khi không xuống duy tân học,kỳ quá !!!
sonduy1 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn   Trả Lời Với Trích Dẫn
Old 06-03-2010, 07:22 AM   #4
nghien_rbc
Nhập môn đệ tử
 
Tham gia ngày: Oct 2008
Bài gửi: 3
:
Trích:
Nguyên văn bởi sonduy1 View Post
hihi,coi thử có ai học nhiều không,mà mình dân BK khi không xuống duy tân học,kỳ quá !!!
chà chà, Duy Tân thì sao chứ, ai giỏi hơn mình là thầy của mình thôi
nghien_rbc vẫn chưa có mặt trong diễn đàn   Trả Lời Với Trích Dẫn
Old 06-03-2010, 09:17 AM   #5
vinhninh87
Nhập môn đệ tử
 
Tham gia ngày: Feb 2009
Bài gửi: 5
:
Talking Lớp học Pic

Các pác update chậm rùi ,Đà Nẵng có rất nhiều nơi dạy Pic.Cụ thể: Công Ty TM CP Điện- Điện Tử- Tin Học TRƯỜNG NGUYỄN tại 46 Ông Ích Khiêm ,ĐN cũng đang mở lớp lập trình Pic,hướng dẫn làm mạch in đó, giảng viên của ĐHBK dạy đó.Liên hệ thử xem học phí rất mềm
vinhninh87 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn   Trả Lời Với Trích Dẫn
Old 08-03-2010, 07:43 AM   #6
nguyendinhtuan
Đệ tử 6 túi
 
Tham gia ngày: Jan 2007
Bài gửi: 127
:
Trích:
Nguyên văn bởi vinhninh87 View Post
Các pác update chậm rùi ,Đà Nẵng có rất nhiều nơi dạy Pic.Cụ thể: Công Ty TM CP Điện- Điện Tử- Tin Học TRƯỜNG NGUYỄN tại 46 Ông Ích Khiêm ,ĐN cũng đang mở lớp lập trình Pic,hướng dẫn làm mạch in đó, giảng viên của ĐHBK dạy đó.Liên hệ thử xem học phí rất mềm
nhưng chưa có chổ nào dạy có chứng chỉ của Microchip cả, toàn là dạy tự phát phải không?
nguyendinhtuan vẫn chưa có mặt trong diễn đàn   Trả Lời Với Trích Dẫn
Old 08-03-2010, 11:18 AM   #7
zonnamtao
Đệ tử 1 túi
 
Tham gia ngày: Aug 2009
Bài gửi: 16
:
Trích:
Nguyên văn bởi nguyendinhtuan View Post
nhưng chưa có chổ nào dạy có chứng chỉ của Microchip cả, toàn là dạy tự phát phải không?
Không biết mấy ông cần cái chứng chỉ đó làm chi chứ. Cơ bản là biết mà làm hay k thui
zonnamtao vẫn chưa có mặt trong diễn đàn   Trả Lời Với Trích Dẫn
Old 08-03-2010, 09:37 AM   #8
falleaf
PIC Bang chủ
 
falleaf's Avatar
 
Tham gia ngày: May 2005
Bài gửi: 2,631
:
Send a message via Yahoo to falleaf
R&P sẽ thực hiện chương trình training cho trung tâm đào tạo của đại học Duy Tân - Đà Nẵng, để đảm bảo các giảng viên Duy Tân dạy theo đúng chương trình được yêu cầu của R&P.

Sau chương trình học, R&P sẽ ra đề bài kiểm tra, và học viên phải tự làm mạch, và báo cáo, gửi vào R&P để chấm điểm (phía đại học Duy Tân sẽ phụ trách việc này). Đề bài sẽ được đưa ra khoảng 2 tuần trước khi khóa học kết thúc. Học viên có 4 tuần để làm bài và nộp bài.

Đây là chương trình được thực hiện giống y như những gì R&P đang thực hiện tại HCMC, nhằm đảm bảo chất lượng đầu ra của học viên.

Học viên tham gia khóa học này, sẽ được activate nick tham gia vào box RTC của diễn đàn picvietnam (như tất cả các học viên đã tham gia). Chứng chỉ được cấp mỗi 6 tháng một lần (do Microchip phải thực hiện nhiều thủ tục để cấp chứng nhận).

R&P tuyệt đối tuân thủ các nguyên tắc, để đảm bảo rằng mọi chương trình đào tạo ở tất cả các nơi đều được thực hiện đúng và như nhau.

Chúc vui
falleaf vẫn chưa có mặt trong diễn đàn   Trả Lời Với Trích Dẫn
Old 08-03-2010, 02:27 PM   #9
nguyendinhtuan
Đệ tử 6 túi
 
Tham gia ngày: Jan 2007
Bài gửi: 127
:
Tôi có suy nghĩ về cái bằng như sau:
1. Nó là giấy chứng nhận anh đã tham gia một khóa huấn luyện về vi xử lý
2. Nó là giấy chứng nhận anh đã học và đã vượt qua kì thi, tức trình độ anh đạt để được cấp bằng, nó không nói anh sẻ giỏi .
nói thẳng không lẽ hãng Microchip là hãng sản xuất ra con pic đó sẻ cấp bằng cho những kẻ không biết làm. Nhiều người gào lên rằng mình giỏi nhưng đã ai đánh giá mình chưa? hay chỉ là tự đánh giá, đã có chuẩn nào chưa hay cũng tự luôn. Tại sao bảo các cơ sở khác đào tạo tốt??? ai đánh giá??? ai công nhận???
nguyendinhtuan vẫn chưa có mặt trong diễn đàn   Trả Lời Với Trích Dẫn
Old 15-03-2010, 06:52 PM   #10
tuanhue245
Nhập môn đệ tử
 
Tham gia ngày: Mar 2010
Bài gửi: 2
:
Admin sao xóa bài của em vậy?.
Em chỉ nói sự thật về ông Tuấn này thôi. Hỏi dân cdt của bkdn xem những ai biết ông Tuấn này thì họ nghĩ gì về ông này?.
tuanhue245 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn   Trả Lời Với Trích Dẫn
Old 15-03-2010, 07:19 PM   #11
bien_van_khat
...Damned...
 
bien_van_khat's Avatar
 
Tham gia ngày: Apr 2006
Nơi Cư Ngụ: Hồ Chí Minh
Bài gửi: 522
:
Thứ 1 bài viết của bạn ko phù hợp với nội dung đang trao đổi.
Bạn có thể post bài để đánh giá một cách chủ quan về dịch vụ, sản phẩm... nhưng ko được đưa ra những nhận xét mang tính chất nói xấu những thành viên khác.

Thứ 2 truyền thống của picvietnam là trao đổi và học hỏi, các thành viên không gây hiềm khích với nhau. Cho nên khi post bài các bạn nên giới hạn ngôn từ cho vừa phải.
__________________
- Xin đọc trước khi post bài

Xin đặt code trong thẻ [ code ] [ /code ]
bien_van_khat vẫn chưa có mặt trong diễn đàn   Trả Lời Với Trích Dẫn
Old 29-03-2010, 06:28 PM   #12
vinhninh87
Nhập môn đệ tử
 
Tham gia ngày: Feb 2009
Bài gửi: 5
:
Em đông ý với bác Bien_Van_Khat,diễn đàn là nơi để mọi người giao lưu học hỏi và giúp đỡ lẫn nhau chứ không để đã kích nhau đâu anh.Nói về việc lớp học Pic thì mọi người học ở đâu là tùy .Em cũng chỉ muốn giới thiệu cho các tín đồ Pic ở Đà Nẵng một chỗ học thôi.Tại trung tâm 46 Ông ích Khiêm rất gần với trường Cao Đẳng Công Nghệ rất thuận tiện cho các sinh viên của trường ,trung tâm trang bị hẳn một phòng máy với đường truyền tốc độ cao,đầy đủ trang bị cho người học.TRung tâm cũng đã dạy đựoc 3 lớp và nhận được phản hồi rất tốt.Nếu có sự tư vấn và giúp đỡ của R&P cho trung tâm thì quá tốt thì quá tốt
email: vinhninh87@gmail.com
vinhninh87 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn   Trả Lời Với Trích Dẫn
Old 29-03-2010, 10:02 PM   #13
nguyendinhtuan
Đệ tử 6 túi
 
Tham gia ngày: Jan 2007
Bài gửi: 127
:
Xin nói thêm là các giảng viên được đứng lớp phải đạt các chuẩn của trường và đã có chứng chỉ do R&P cấp. Còn nếu ai có thù vặt tôi thì liên hệ giải quyết riêng, không nói xấu trên diễn đàn. Cảm ơn!
nguyendinhtuan vẫn chưa có mặt trong diễn đàn   Trả Lời Với Trích Dẫn
Old 30-03-2010, 09:19 PM   #14
nobody
Nhập môn đệ tử
 
Tham gia ngày: Mar 2010
Bài gửi: 10
:
Trích:Xin nói thêm là các giảng viên được đứng lớp phải đạt các chuẩn của trường và đ

có lẽ anh nguyendinhtuan quảng cáo quá chăng,tôi xem sơ qua cái gọi là chương trình học thì thấy rằng các mà các anh dạy,nếu là 1 sinh viên kĩ thuật ví dụ Bách Khoa hay thậm chí là Duy Tân cũng thừa sức để tìm hiểu mày mò nếu các bạn thật sự đam mê,với mức học phí thế có lẽ các bạn đăng kí học tại trung tâm điện điện tử Đại Học Bách Khoa Đà Nẵng sẽ thu được nhiều kết quả hơn.các bạn cũng có thể liên hệ các bạn, các anh khoá 05 Đại Học Bách Khoa Đà Nẵng có khi còn được chỉ dẫn nhiệt tình hơn mà thậm chí còn không mất 1 khoảng tiền có thể coi là phải nhỏ đối với sinh viên.khoảng tiền đó các bạn thừa để mua 1 đóng linh kiện mà phá cho đã.Còn chứng chỉ gì đấy tôi nghỉ chả cần thiết miễn các bạn cứ tìm hiểu và ''phá'' các bạn sẽ có các mình cần,chúc các bạn có sự lựa chọn chính xác ,đừng để phải nói chữ ''giá như''.Thân
nobody vẫn chưa có mặt trong diễn đàn   Trả Lời Với Trích Dẫn
Old 09-04-2010, 11:17 AM   #15
nghien_rbc
Nhập môn đệ tử
 
Tham gia ngày: Oct 2008
Bài gửi: 3
:
Trích:
Nguyên văn bởi nobody View Post
nếu là 1 sinh viên kĩ thuật ví dụ Bách Khoa hay thậm chí là Duy Tân cũng thừa sức để tìm hiểu mày mò
câu này nghe đểu đểu thế nào ấy, sao lại cứ hay phân biệt này nọ thế nào ấy nhỉ, bạn nói thế cũng phải nghỉ khi sinh viên Duy Tân đọc được họ nghỉ gì chứ.
nghien_rbc vẫn chưa có mặt trong diễn đàn   Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Ðiều Chỉnh
Xếp Bài

Quyền Sử Dụng Ở Diễn Ðàn
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is Mở
Smilies đang Mở
[IMG] đang Mở
HTML đang Tắt

Chuyển đến


Múi giờ GMT. Hiện tại là 12:53 PM.


Được sáng lập bởi Đoàn Hiệp
Powered by vBulletin®
Page copy protected against web site content infringement by Copyscape
Copyright © PIC Vietnam