PIC Vietnam

Go Back   PIC Vietnam > Mua bán & Trao đổi > Quảng cáo và bán sản phẩm

Tài trợ cho PIC Vietnam
Trang chủ Đăng Kí Hỏi/Ðáp Thành Viên Lịch Tìm Kiếm Bài Trong Ngày Ðánh Dấu Ðã Ðọc Vi điều khiển

Quảng cáo và bán sản phẩm Làm thế nào để giới thiệu và bán sản phẩm của mình làm ra? Các bạn hãy đăng bài ở đây!

 
 
Ðiều Chỉnh Xếp Bài
Prev Previous Post   Next Post Next
Old 17-08-2019, 04:15 PM   #1
nhakhoadth
Đệ tử 4 túi
 
Tham gia ngày: Jun 2019
Bài gửi: 69
Thanks: 0
Thanked 1 Time in 1 Post
Các thông tin về các trung tâm nha khoa

ĐẶC ĐIỂM NHA KHOA bậc nhất CỦA Vương quốc Anh đã báo cáo sự gia tăng các cuộc gọi đến Đường dây trợ giúp nha khoa, trong năm thứ hai liên tiếp.
Quỹ Sức khỏe Nha khoa Anh cho biết các người mua kiếm lời khuyên về sức khỏe răng miệng của họ trong 12 tháng qua đã tăng 17% so với năm ngoái.
Tổ chức từ thiện đang tìm kiếm sự sẵn sở hữu và năng lực tiếp cận nhiều hơn mang nha khoa thẩm mỹ, sự nổi bật của đường và chế độ ăn uống trên phương tiện truyền thông, và sự nhầm lẫn đang diễn ra liên quan đến việc tiếp cận mang những nha sĩ NHS dẫn tới việc chúng tôi chuyển sang trọng Trợ giúp Nha khoa để trả lời.
Xem thêm: trong rang implant han quoc co tot khong
Đường dây trợ giúp nha khoa, nơi sản xuất cho người gọi các lời khuyên miễn phí, đủ điều khiếu nại, đáng tin cậy và độc lập đã thực hiện gần nửa triệu cuộc gọi kể từ khi nó được thiết lập vào năm 1997.
Cố vấn nha khoa có đường dây trợ giúp Karen Coates tin rằng mặc dù lượng thông tin trực tuyến ngày càng tăng, cơ hội nói chuyện trực tiếp với chuyên gia là chìa khóa cho lý do tại sao Đường dây trợ giúp nha khoa hiện đang phát triển mạnh.
Bà Coates nói: "Sự phát triển của khoa học đã thay đổi phương pháp mà nhiều người trong chúng ta hiện đang tìm kiếm lời khuyên và thông tin, đặc thù là lúc nói đến sức khỏe của chúng ta. Trong thập kỷ qua, điều này đã tránh bớt những cuộc gọi đến phổ biến Đường dây trợ giúp - nhưng nó xuất hiện xu hướng này đã chấm dứt - cho Đường dây trợ giúp nha khoa nào.
"Biết rằng chúng tôi đang nói chuyện với một chuyên gia nha khoa sở hữu khả năng đem đến cho đa dạng người trong chúng tôi cảm giác tin tưởng và tin tưởng lớn hơn rằng thông tin được sản xuất là đáng tin cậy và đến từ một nguồn mang uy tín."
Số lượng yêu cầu to nhất đối sở hữu Đường dây trợ giúp nha khoa trong năm qua liên quan tới nha khoa phục hình răng (15%) sau đó là lời khuyên về việc mua kiếm một nha sĩ (11%), quy định của Nha khoa NHS (10%) và phí nha sĩ (8%).

"Không với người gọi nào chúng tôi nhận được mang cùng một câu hỏi như chúng tôi. Chúng tôi yêu cầu thông tin về mọi yếu tố của nha khoa hàng ngày và bởi vậy chúng tôi phải đảm bảo rằng lời khuyên chúng tôi đưa ra ưng ý với nhu cầu của từng cá nhân đó", bà Coates nói thêm.
thầy thuốc Nigel Carter OBE, Giám đốc điều hành của Tổ chức Sức khỏe Nha khoa Anh tin rằng sự thành công của Đường dây trợ giúp Nha khoa là nhờ sự hiện diện bền vững của việc cung ứng lời khuyên độc lập và chuyên gia.
thầy thuốc Carter nói: "Trong gần 20 năm chúng tôi đã và đang kế tiếp, rất tự hào về Đường dây trợ giúp Nha khoa của chúng tôi vì nó cố gắng duy trì và vượt qua các tiêu chuẩn đặc trưng cao trong việc phân phối hỗ trợ cho bất cứ ai gọi chúng tôi buộc phải tư vấn.
"Cho dù mọi người đang ngồi ở nhà và với suy nghĩ hay đang ngồi trong phòng chờ nha sĩ và phải tư vấn khẩn cấp, Đường dây trợ giúp Nha khoa đã phát triển thành một công cụ quan trọng cho rộng rãi ngàn người khi phân phối thông tin miễn phí và thoả thích trên mọi phạm vi các chủ đề liên quan đến sức khỏe răng miệng.
Xem thêm: nieng rang tai binh thanh
"Vì chúng tôi muốn đảm bảo Đường dây trợ giúp Nha khoa của chúng tôi là tốt nhất có thể, chúng tôi đã chỉ định kiểm soát chất lượng độc lập từ Khoa Thực hành Nha khoa bao quát của Đại học Phẫu thuật Hoàng gia Anh và là thành viên đáng tự hào của Hiệp hội Đối tác Đường dây.
"Đi về phía trước, chúng tôi muốn giúp đỡ nhiều người hơn nữa và đang khuyến khích toàn bộ người liên lạc ko chỉ qua đường dây điện thoại của chúng tôi mà còn qua Twitter và Facebook. Chúng tôi càng nhận được rộng rãi yêu cầu, chúng tôi càng mang thể giúp đỡ phổ biến người hơn và chúng tôi sở hữu thể giúp đỡ đa dạng hơn cải thiện sức khỏe của miệng quốc gia. "
nhakhoadth vẫn chưa có mặt trong diễn đàn   Trả Lời Với Trích Dẫn
 

Ðiều Chỉnh
Xếp Bài

Quyền Sử Dụng Ở Diễn Ðàn
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is Mở
Smilies đang Mở
[IMG] đang Mở
HTML đang Tắt
Chuyển đến


Múi giờ GMT. Hiện tại là 08:56 AM.


Được sáng lập bởi Đoàn Hiệp
Powered by vBulletin®
Page copy protected against web site content infringement by Copyscape
Copyright © PIC Vietnam