PIC Vietnam

Go Back   PIC Vietnam > Microchip PIC > Bootloaders - Programmers - Debuggers - Emulators

Tài trợ cho PIC Vietnam
Trang chủ Đăng Kí Hỏi/Ðáp Thành Viên Lịch Bài Trong Ngày Vi điều khiển

Bootloaders - Programmers - Debuggers - Emulators Những công cụ cần thiết để lập trình cho PIC/dsPIC

Trả lời
 
Ðiều Chỉnh Xếp Bài
Old 06-09-2006, 04:22 PM   #1
falleaf
PIC Bang chủ
 
falleaf's Avatar
 
Tham gia ngày: May 2005
Bài gửi: 2,631
:
Send a message via Yahoo to falleaf
Xin trả lời riêng bạn Bùi Ngọc Thắng. Mục tiêu của PICVietnam đặt ra, đó là tạo ra một không gian để cùng nghiên cứu phát triển PIC nói riêng, vi điều khiển nói chung, và Robotics là một nhánh mới mở.

Ở đây, chúng ta vừa làm, vừa nghiên cứu phát triển. Những vấn đề chúng ta đặt ra để làm, thế giới họ cũng đang làm. Có thể về khả năng sản xuất, chúng ta còn phải nhờ vào thế giới, nhưng đối với PIC, cho đến hiện nay, về kỹ năng và sự hiểu biết về nó, thì gần như ở Vietnam không thua kém với các hoạt động trên thế giới ở mặt sử dụng. Hiện nay, vì các bạn không biết, chứ vẫn có những nhóm ở VN tìm hiểu về việc phát triển trình nạp cho PIC.

Ngoài ra, cũng báo với bạn một tin rằng, Microchip cũng đang dự định phát triển một phòng thí nghiệm tại trường DH BK HCM, và việc mời Microchip về trường là do mod của picvietnam, anh Chung Tấn Lâm mời về.

Từng bước đi rất căn bản, nhưng không thừa thải. Mục đích sử dụng của bạn có thể khác, về kỹ năng và kinh nghiệm, chúng ta không nên so sánh ở đây, nhưng mục đích khác nhau, thì cách nhìn nhận về sự việc cũng khác nhau. Hãy cố gắng hòa nhịp, chắt lọc những cài mình cần từ picvietnam, và hãy cho picvietnam những gì là của bạn. Chúng ta rồi cũng sẽ mạnh lên.

Picvietnam không chỉ có một luồng về ICD2, còn rất nhiều vấn đề khác cần phải được giải quyết. Nếu bạn nhận thấy rằng nó không cần thiết, bạn hãy giúp những người khác thực hiện những đề tài khác.

Ngoài ra, khi đã đưa lên picvietnam, hãy cung cấp những tài liệu kỹ thuật liên quan, hoặc thiết kế liên quan, vì ở đây, tất cả đều mở rộng cho tất cả mọi người.

Chúc vui.
falleaf vẫn chưa có mặt trong diễn đàn   Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời


Quyền Sử Dụng Ở Diễn Ðàn
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is Mở
Smilies đang Mở
[IMG] đang Mở
HTML đang Tắt

Chuyển đến

Similar Threads
Ðề tài Người gửi Chuyên mục Trả lời Bài mới
ICD2-USB giá bèo chỉ còn 400.000đ batbatdieu Quảng cáo và bán sản phẩm 4 02-03-2009 11:53 PM
Hướng dẫn sử dụng mạch nạp PIC4 (ICD2) falleaf Bootloaders - Programmers - Debuggers - Emulators 2 09-05-2008 06:49 PM
Dùng ICD2 nạp cho PIC 3.3Volt electronicltv Bootloaders - Programmers - Debuggers - Emulators 11 03-04-2007 12:09 AM
ICD2-USB - new new new batbatdieu Quảng cáo và bán sản phẩm 7 30-07-2006 03:02 AM
PIC ICD2 - Ship toàn quốc batbatdieu Quảng cáo và bán sản phẩm 0 28-02-2006 09:12 PM


Múi giờ GMT. Hiện tại là 02:07 AM.


Được sáng lập bởi Đoàn Hiệp
Powered by vBulletin®
Page copy protected against web site content infringement by Copyscape
Copyright © PIC Vietnam