PIC Vietnam

Go Back   PIC Vietnam > Robotics > Thực hành

Tài trợ cho PIC Vietnam
Trang chủ Đăng Kí Hỏi/Ðáp Thành Viên Lịch Bài Trong Ngày Vi điều khiển

Thực hành Bắt đầu làm một robot như thế nào? Mẹo vặt? Kỹ thuật? Công nghệ?... Hãy bắt tay vào việc...

 
 
Ðiều Chỉnh Xếp Bài
Prev Previous Post   Next Post Next
Old 15-11-2005, 12:53 AM   #7
falleaf
PIC Bang chủ
 
falleaf's Avatar
 
Tham gia ngày: May 2005
Bài gửi: 2,631
:
Send a message via Yahoo to falleaf
Giới thiệu

Qua hơn 2 năm, MS đã làm việc với các thành viên trong ngành công nghiệp với dự án USB2.0. Driver USB 2.0 sẽ có sẵn cho Microsoft Windows XP qua Windowws Update vào đầu nằm 2002. USB 2.0 Driver hỗ trợ cho Win 2000 vẫn đang được phát triển và sẽ có vào quí một năm 2002.

Ms không cung cấp hỗ trợ USB 2.0 cho Win98 và WinNT.

Bài viết này cung cấp chi tiết kế hoạch hỗ trợ cuả Ms cho USB 2.0. Phần kiến trúc USB mô tả cấu trúc của ngăn xếp USB 2.0 trên Win2000 và so sánh nó với WinXP và Windows Server 2003.

Phần cuối thảo luận kế hoạch của Windows Hardware Quality Lad [WHDL] để hỗ trợ việc kiểm tra các bộ điều khiển host USB 2.0, thiết bị và hub.

Kiến trúc USB trong Windows

Những phần sau mô tả ngăn xếp driver USB trên Windows XP và so sánh nó với Win2000.

WinXP USB Driver Stack

Hình một mô tả WDM driver stack mà được tạo trong WinXP cho hai thiết bị USB, một kết hợp [composte] và hai không kết hợp. Thiết bị kết hợp có hai giao thức, mỗi giao thức được điều khiển bởi một client driver riêng

falleaf vẫn chưa có mặt trong diễn đàn   Trả Lời Với Trích Dẫn
 


Quyền Sử Dụng Ở Diễn Ðàn
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is Mở
Smilies đang Mở
[IMG] đang Mở
HTML đang Tắt

Chuyển đến


Múi giờ GMT. Hiện tại là 01:44 PM.


Được sáng lập bởi Đoàn Hiệp
Powered by vBulletin®
Page copy protected against web site content infringement by Copyscape
Copyright © PIC Vietnam